Duration of breastmilk in Ref/freezer

Ilang hrs po ang tinatagal ng breastmilk sa ref or freezer need po ba na may separate na freezer for breastmilks? Or pwede sa regular na ref with freezer lang pero ihihiwalay lang yung foods

6 Replies

Pag sa freezer po 6months, pag sa ref 4days, pag fresh 4-6 hours.. yung galing po sa ref or thawed breastmilk must be consumed within 1-2 hours.. nood ka din videos sa youtube kung pano storage ng breastmilk, marami sa ibang bansa kasi talaga uso ang breastfeeding