Tempra

Ilang hours po interval pag papainom ng tempra kay baby? Nilalagnat kasi. Pinainom ko siya ng 1:47pm. Ano na pong oras next? Thanks

16 Replies

Hi momsh, paracetamol is every 4hrs. Round the clock for the first 24hrs. Meaning, my lagnat o wla c baby painumin m prin for the first 24hrs. After 24 hrs n my lgnat prin c baby go to pedia to check the cbc to know if it is viral or bacterial. Unless nlang kung nagbigay ng vax ky baby my tndency n lagnatin tlga xa dhl ung ibang vax ay live..

5mo ago

Mamsh pano pag aksidente napainom Baby ng after 3 hours agad ng isang beses?

Every 6hrs ko po sya pinapainom ayaw ko po kc na masanay sya sa gamot kapag subrang taas lng...pinupunasan ko po sya Ng tubig na may kunting suka..sa leeg..nuo kilikili..singit at sa talampakan..oras oras po Yan..

better consult sa pedia momsh. sila magbibigay tamang dosage. kasi nung pinacheckup ko baby ko sa pedia, pag nag-38 saka lang papainumin and huwag daw po i every 4 hours kasi nakakadehydrate ang paracetamol.

Kung lagnat sis every 4 hours 3x a day pero kung sinat nalng every 6 hours na

After 4 hours kapag nd padi bumababa ang lagnat. Basta check ang body temp..

4hrs po ang interval pero always check body temp ni baby lung need pa din painumin.

Every 4 hrs po kapag mataas po ung lagnat sabi po ng pedia.

5:47 po every 4hrs

Every 4hours po,

Every 4 hours po