Emoji Hanap-FUN on AUGUST 20!

Ilang emoji ang kaya mong hanapin in 60 minutes? The fastest user with the most emojis will win a Tiny Buds package! Matalas ba ang mata mo? Tara hanap-fun tayo ng emojis! The game is really simple. May ilalagay kaming emojis all over the app. Click around and check the different tools like Activities, Food & Nutrition, Medicines, Recipes. Doon n’yo makikita ang mga emojis. But here’s the twist! Madaming klase ng emojis ang nagkalat. Ang kailangan mo lang hanapin ay isang klase. We will reveal the emoji soon. Isulat o tandaan kung saan-saan mo ito makikita. There will be three (3) rounds. May one type of emoji per round. At mayroong one (1) winner ng Tiny Buds Package sa bawat round. Full instructions below: How to join: 1. Abangan ang paglabas ng Emoji Hanap-fun! Contest Announcement during these times (3pm, 6pm, 9pm) on August 20. 2. May isang oras ang lahat para hanapin ang emojis. Be sure to take note kung ano’ng klase ng emoji ang hahanapin. 3. Tandaan o ilista kung saan-saan mo ito makikita. Hint: Posibleng umaga pa lang ay ilalagay na namin ang mga emoji so puwede ka nang mag-masid. 4. Go to the official Contest Page and tap PARTICIPATE. 5. Fill-in your personal information. 6. Ilagay kung ilang emoji ang nahanap mo at kung saan-saan mo ito nakita. 7. Ang final deadline of entries ay 4:10pm, 7:10pm, at 10:10pm. 8. Remember, ang pinakamaraming makikitang emoji na tama ang mananalo. Sakaling magkaroon ng tie, the first entry according to the time will win. Good luck!

Emoji Hanap-FUN on AUGUST 20!
49 Replies

Goodluck sa mga sasali momsh 🎉🎉🎉nawawalan na ko ng pag asa hehehe hindi na kasi manalo nalo. Hehe

Wala ba announcement sino nanalo dito? 🤔

First time ko sumali. Nakaka excite 💖

wow sana hindi na ako busy bukas..

Wala pa rin po winners?

im waiting. so exciting . 👍👍👍😘

kelan po iaanounce winner d2?

Wow ❤️ exciting 😊

wow! parang easter egg hunt

ang saya! tambay ulit sa app. 😘