Need answer mga momsh

Ilang days/weeks po bago pwede maligo mommy na bagong panganak? #1stimemom

26 Replies

pls specify kanino k nag tatanong, sa non believers ng myth or believers ng myth. kasi base sa science pwede n after a day mo manganak at kaya mo na tumayo. pero kung sa pamahiin 1mos pa bago maligo

3y ago

ff q dn ito. until now may naniniwala p dn b s ganito? nung s 1st born q naloka ang mga matatanda dto nung nalaman nlang naligo n q after I gave birth sbi q nmn katawan q ito at aq ang nakakaalam d n sila nakapalag haha