Injectable

Ilang days pwede na magtalik after mag pa injectable

27 Replies

Hi mga mamshie, ask ko lang po kasi galing ako sa injectable nung 2020 after ko manganak sa 2ndbaby ko 2mos injectable ako nun tapos bigla ako nag switch sa pills tapos bumalik ulit ako sa injectable this april 24. Safe po ba na nakipag do na ako w/o condom sa hubby ko ngayon april 29?? Sabi kasi saakin ng ob ko after 3days daw walang contact eh.. pero usually may nababasa ako 7days.. Ps. ireggular po ako at breastfeeding mom.. Thankyou po sa makakasagot 😌💗

Hello po . Kakainject ko lang po ng injectable mga bandang alas 3 po ng hapon and then may nangyare na po samin ng mister ko sa gabi nga bandang 10 pasado ( sa loob pinutok) may possible po bang mabuntis ako nun ? Pakireplyan naman po salamat .

3mo ago

seguro Hindi kasi Yung injection didiretso sa ovum ng babae sa matriss para e block ang egg cell nito para di makapasok ang sperm...

Sana may Maka sagot. First time ko mag injection Tas walang pang weeks nag Do na agad kami ni partner after ma inject.posible ba na mabubungis ako . Kasi parang whole day naku naduduwal mag 1month Nadine yung injection Sakin -thankyou

4mo ago

Nabuntis kapo ba?

hi mga mommies. 3mos na si baby ko pero hindi pa po ako nakakapg family planning at at nagDO na kami hubby (withdrawal) possible po ba ko na mabuntis? at ilang weeks po kaya bago magpa inject if nkpg DO n kay hubby?

Mga mi, nag do kami ni partner wala pa 7 days mula nung nagpa inject ako pero may gamit naman kaming condom tapos minake sure naman namin na walang butas or di nabutas, okay lang kaya yun mga mi?

kung first time mo mag pa shot ng injectable 3 months need mo ng 10 days bago magtalik para umiffect yong injection... after 3 month for second shot pagkatapos pwede na agad mag sex..

First User po Ako Ng DEPO 6days after ko nag pa turok nag con na kame ni mister, pero Hindi niya pinutok sa loob,tas umihi Ako lagka tapus namin possible bang ma buntis Ako?

Katatapos ko lang po sa menstration period nun nagpa inject ako first time po and after pang 7 days ko nag contact with partner nailagay sa loob. Possible po ba na mabuntis?

Hello po DEPO user din ako naka tatlo inject na ako hindi rin ako dinudugo pero madalas po masakit ang puson ko bakit po kaya? sna masagot or need ko na ba ng check up ?

Pag po ba 2 days na nainject,1beses lang po ginamit may posibilidad po ba mabuntis kahit withdrawal naman? at hindi pa din po ako dinadatnan after ko manganak.Tnx po.