Injectable

Ilang days pwede na magtalik after mag pa injectable

27 Replies

Injectable po sya paano po pag pinutok sa loob ng babae pero 6 days palang po yung inject maari po ba yun mabuntis o hnd po?

2y ago

Hello po .same po sakin .. na buntis po ba si ate?

Nag pa injectable din po Ako pero 2days may nangyari na sa Amin ni dada Hindi Naman po napasok mabubuntis po ba Ako?

Hi mommies nagpainject po ako and then 6days palang po may nangyare na samen at sa loob naiputok possible poba mabuntis???

1y ago

nabuntis ka po ba? same case po tayo mami. 6 days palang inject ko may nangyari na samin ni hubby. nabuntis ka po ba?

Mga mommies tanong kolang po 7days napo ako inject may posibilidad poba mabuntis ako thankyoo s makasagot. ☺

What if hindi sinunod yung 7 days bago magtalik? Pero withdrawal naman. Mabubuntis parin po ba?

Ilang day's po va pwede mag sex kapag bago pa lng nakapg depo

alam ko po mommy usually nasa mga 5 days after pwede na

3mo ago

nabuntis ka poba?

Ilan day bago makipagtalik Ang injectable

1 week po ang safe

Ilang araw bago makipag talik