Family planning

Hi mga mommies pwede naba magpa injectable family planning kahit hnd pa nag means at ilang days Bago pwede magpa injectable Ang isang kapapanganak palang

1 Reply

Hello momsh ako po nagpa implant 1 month after ko manganak at medjo may spotting pa ako that time at hindi pa din ako nagkakaron sabi naman nung health care provider ko ay okay lang basta naka 1 month na si baby pwede na po kayo magpa implant. Hindi ko po sure kung same po ito sa injectable pills, implant po kasi sa akin good for 3 years na po.