Manual pump

Ilang days po pwede mag breast pump pag bagong panganak ? Totoo po bang 6weeks pa pwede ?

2 Replies

wag mo na po antayin. sa ibang bansa day1 palang pump na agad. kahit hand express lang po. napaka rare lang po sa atin ang sagana agad sa 3rd day onwards ng milk. napaka challenging po magpa grow ng milk production so kahit day1 palang mommy mas okay magpump na. mga friends ko sa malaysia at us day1 palang:) sa pinas pinapaantay pa ng 1 month:( di naman po dapat. research din po kayo❤

yes, 6 weeks ang advice. pero it depends on you naman. if babalik ka na sa work agad. maybe you need na magpump. or if u want to be an over supplier kaso syempre u need to consider na, mas prone ka sa mastitis dahil konting milk lang pa ang need ni baby. and strict pumping schedule tayo.