Days after giving birth?

Ilang days po pwede e ligo c baby after niyang lumabas sa tyan?

10 Replies

Morning lumabas si baby tapos kagabihan din niliguan sya ng nurse sa hospital. Pwede naman syang iligo araw araw basta warm water tska saglit lang. Ako nung 1 month na sya tska ko lang sya niliguan araw araw kasi mahirap kapag maliit pa, hirap hawakan.

a day after pinapaliguan na po. dinedemo pa nga po ng nurses sa ibang hospitals para pag nadischarge kayo, alam at kaya nyo na. 😊

advisable na paliguan ang baby once matanggal na ang pusod 2-3x a week..pero habang hnd pa do the sponge bath for the mean time..

Paliliguan po yn ng nurse mommy after 24hrs.ata tapos pagdating sa inyo pwd nui na rin yn paliguan agad

nililigo na agad ng delivery nurse ung baby paglabas palang.. para malinis na sya pagkaroom in sayo.

Usually after 24 hrs pero sa akin sa Hospital hindi pa agad pinaluguan.

Alam ko pinapaluguan na pagkaluwal mo sakanya e.

Pinaliliguan na ang baby mumsh pag labas nya.

kinabukasan po after lumabas ni baby. 😊

after 24 hours sis dapat na ni LO maligo