Pakisagot naman po mga mommy

Ilang days po pedeng magpt kapag kakaimplantation bleeding pa lang? Kase nagpt po ako agad kinabukasan nung nagsspotting po ako kaso negative kelan po kaya ulit pede ilang days po iintayin?

3 Replies

Try to check Kung keylan last menstration mo Sa calendar Kung regular ka kase ako Nag karon ako Sa date na magkakaron ako Tama naman sya pero 3days palang huminto na ang menstration ko puro Lang sya spotting Hindi ako nag pregnancy test pero 2 weeks Muna bago ako Nag pa Check up Sa OB ko nasabi nya na mag pa TVS ako kase mas accurate TVS (transvaginal scan) at makikita Kung Meron ng egg na Nag form Sa vigina.

Wait mga 4-5 weeks after a missed period