pasagot po

ilang days po malalaman if preggy ka? after mag make love? sorry first time po kasi

3 Replies

Kapag hindi ka naregla even thou regular ang mens mo. Pede ka mgpt kpg di ka dinatnan.Kung alam mo un date ng mens mo tpos mga 1week don s dpat n date di k pren dinatnan mgpt kana di n delay yan .

Kung nagttrack ka ng mens mo. Do it atleast 1 day after your expected period. Kung hindi naman, pt ka po 2 weeks after contact nyo 😊

ako nung ika 5th day kong madelay

3y ago

tanong ko po sana positive po ba? feb 7 last mens po nya then a day before magtake sya ng pt may nangyari samin. at first napasobra po yung drops ng urine na nilagay nya . then may lumabas na ganyang line after hours. but jung first 5mins ala pa man po yan

Related Articles