Bath

Ilang days po bago liguan ang new born, pagkaanak?

14 Replies

ako sa first born ko naalala ko,wed. ko sya pinanganak kaya sabi ng mama ko MWF n sched ng ligo niya,medjo naniwala naman aq,for a month ganun amg sched. nea,pero later on everyday naman na,parang nakakailang din kasi palagi paiguan si baby,kaya minsan halfbath ko lang sya,

pagkapanganak mo pinaliguan n yn. then pg labas mo ospital kinabukasan pede mo n xa ulit paliguan, mhalaga hygien ni baby momsh everyday dpt xa maligo warm water.

4y ago

thanks po

Sa hospital pa lang pinaliguan na siya. Daily dapat sila naliligo :)

Right after lumabas ng Lying-in dapat paliguan mo na sya.

Everday po. Basta na tanggal na po yung pusod ni baby

Pagka panganak palang po pinapaliguan na si baby everyday :)

4y ago

thanks po

Araw araw po siya papaliguan. Mga 10:30-11:00 am po.

5 days sakin tas MWTSS lang naliligo si baby

4th after birth pag -uwi namin sa bahay..

After discharge from hospital pwede na.