Thrush/Candida Albicans

ilang days po bago gumaling ganitong puti-puti sa bibig ng lo niyo mga momsh? Pang-4th day na kasi namin ni lo naggagamutan. Ung white spots pa lang sa dila niya nawawala, pero sa may gilid ng bibig meron pa rin ?

Thrush/Candida Albicans
1 Reply

Nagkaganyan din po baby ko momsh pero pinupunasan ko lang ng lampin so far nawawala naman

4y ago

After ko pong punasan nawawala naman po siya, try niyo po punasan ng lampien wag po ng bulak na basa kasi bawal pa ang baby makainom ng tubig