thrush

Hello fellow mamshies. How did you treat you lo's mouth thrush.. naalis ba kusa yung puti puti nayun sa dila. Yung sa lo ko kasi parang kumakapal..

2 Replies

yes gumamit lang ako ng clean lampin(dapat walang himulmol) tapos binasa ko using distilled water saka ko nilinis yung bibig nya. twice a day ko ginawa yun.

Sa lampin po, sinasawsaw po yan sa distilled water using ur finger nililinis yan.. Ganun na nakasanayan ko. M