bakuna..

Ilang days po ba o month pag bakuna kay baby??

27 Replies

After birth po mommy may BCG at Hepa B. You can check this schedule para sa mga panguhahing bakuna na kailangan sa unang taon ni baby.

After birth po may Bakuna kagad na ibibigay kay Baby. I guide po kayo ng pedia sa mga susunod na schedule

pagkapanganak nyu mommy mai binibilin naman ung doktor nya tunkol xa bakuna.pagkalabas nyu xa ospital.

after birth mommy dapat maturukan na po agad ng bcg at hepa b. importante po na mabakunahan agad sya

Ask a list of vaccines and schedules po sa local health centers or Pedia :)

Hi mommy! Meron na po dapat agad pagkapanganak sa kanya. BGC and Hepa B.

Pagkapanganak po Mommy dapat mabigyan na siya ng first vaccines niya

Pagkapanganak, bago lumabas ng hospital, may bakuna na kay baby

3y ago

Hindi po bakuna un mam vitamin k at hepa b po ung binigay kay baby at bcg po d po kami ngbibigay ng bakuna na d umaabot ng isang buwan is at kalahati ang baby bago bakunahan sa center

at birth po binibigyan po ng bcg and hep b vaccines :)

isang buwan is at kalahati po bilang midwife po