Hi Mommies, pwede ba madelay ang bakuna? If yes, ilang bakuna ang maximum na pwede iturok kay lo? :)

7 Replies

Yes, pede mo din ask sa pedia ano pedeng pagsabayin na injection. naalala ko sa mga kids ko. merong oral tas injection eh

Yes mommy pwede po, depende po sa pedia nyo Kung ilang turok po ang dapat ibigay kay baby.

yes momsh alam ko pwede... and depende kung ano ssbhin ng pedia mo 😊

di pa kami nadedelay ma much better ask na din po si Pedia

di pa kami na dedelay. depende sa pedia.

pwidi pi

ff