nag iipin

ilang days po ba nilalagnat ang baby kapag nag ngingipin? ano po ginagawa nyo? Worried po kasi ako lalo na kapag ganitong may pandemic.

2 Replies

Wala po kinalaman ang pag iipin sa lagnat. Lagnat means may infection. Painumin mo lang mg madami.water if nilalagnat para nakatulong na mag cool down ang body nya. Then pag 3days na may lagnat padin pacheck na sa pedia. Pwede mo kontakin nlng pedia nya

Wala po kinalaman ang lagnat sa pag nag-iipin ang baby. Baka infection po..