Pag ngingipin

Usually ilang araw po nilalagnat ang baby pag nag ngingipin?

3 Replies

Tanong ko lang po,3 days na pong nilalagnat ang anak ko laging nasa 38.something ang temperatura nya,napansin ko mahilig syang ngumangat ng mga bagay kung anong mahawakan nya,minsan may parang nginunguya sya at naglalaway senyales na po kaya yon ng nagngingipin?eh kasi hindi mawala ang lagnat nya iretable sya palagi ayaw magpa bitang..ilang araw po kayang tatagal ang lagnat nya kung talagang syay nagngingipin?

3-4 days po base SA experience Ng anak ko mamsh

4y ago

Aw matagal po pala.. si baby ko po kasi sa wari ko magngingipin na lagi nia kasing kinakaskas dila nia sa gilagid nia.. ung parang na-belat ba. Baka kako nangangati na gilagid dahil may patubo ng ngipin..

Ilang araw po lalagnatin ang baby na nagpapatubo ng ngipin?