Ilang days

Ilang days po ba bago maligo ang bagong panganak? :)

84 Replies

Kinabukasan mommy naligo nako sa hospital bago umuwi. Recommended ng doctor hehe

5y ago

Bsta hot water lang mommy. Hanggang 2 month post partum hot water

Nung sinabi n ob na pwede n ako maligo,naligo n ako agad d nx day😁

Ako wala pa 1 week naligo na okay lang naman daw maligo sabe ng OB ko

Sabi ng mga matatanda dapt daw 1 month. Ako mga 3 weeks, kasi CS.

10 days po ako pinaligo hehe mahirap na daw po kasi mabinat😊

Pd nman kht kinabukasan magpahinga ka muna on the first day

ako pinaligo na agad ni OB iwasan lang muna mabasa ang tahi

Ako sa panganay ko 10 days.. Sobrang init sa pakiramdam😂

ako after a week naligo na at naglaba ayun nilagnat. .

After birth pwede na po mligo for hygiene na rin po.