cs maternity leave

Ilang days po ba ang maternity leave ng cs?

9 Replies

105 days po both normal and CS, 120days kpag solo parent. Then pwde k mg-extend upto 30days pa, pero unpaid na po un, i mean wala n addtl pay mkukuha from SSS

pano po idedeclare pag solo parent? alam naman ng employer ko na nabuntis lang ako salamat po sa sasagot

4y ago

May id po ba kayo ng Solo parent? Kelangan may id po kayo nun bago nyo madeclare sa employer nyo kase maghahanap po si SSS ng id

105 days din momsh. Pero pede pa po mag extend ng 15days pero no pay na po

I think depends sa company. Sa amin kasi 120 days solo or married parent.

Same na po ngayon with normal 105 days paid.

105 with pay pwede extend without pay na

105 days..

105 days