Pregnancy Test

Ilang days para accurate sa pt

6 Replies

2 weeks , basta fertile po kau nun nag do kau, may mararamdaman din kau symptoms like breast tenderness or parang laging pagod at antok

based on my experience 6 weeks na ako nung nag positive yung pt ko pero alam kong buntis ako kase iba yung mga nararamdaman ko

2 weeks mi para mas accurate nung nadelay ako ng 2 weeks nalaman ko sa tvs ko na 5weeks preggy nako

saken nalaman ko po sya na positive nung after 2weeks aq nag pt at nalaman ko na 9w na ko buntis

un first wiwi nyo din po sa umaga ang mas magandang mag pt

2 weeks