h! mga momsh

Sign of labor na po b? Ung me bgla po me lumalabas s qn na parang sipon xia ..taz sumasakit minsan puson qu lage dn aq ngigicng ng madaling arw d na q mkatulog 36weeks and 5days po ?

1 Reply

Hindi po. Dapat pumutok muna panubigan mo. Kala mo maiihi ka nya tapos baka makaihi ka kasi di mo mapigilan. Tapos ang haba pa. Panubigan na yun momsh. Tapos mararamdaman mong iba ang sakit ng tyan mo at iba ang hilab nyan.