Paaraw

Ilang bwan po kayo nagpaaraw ng baby nyo mga momshies? Thank you sa pagsagot poh

33 Replies

Kahit po wala nang paninilaw paarawan mo pa din hanggang sa paglaki nya kasi may vitamin D na nakukuha galing sa sikat ng araw. Vitamin D has multiple roles in the body, helping to: Maintain the health of bones and teeth. Support the health of the immune system, brain, and nervous system. Regulate insulin levels and aid diabetes management. Support lung function and cardiovascular health. Influence the expression of genes involved in cancer development.

Simula nung iuwi ko siya from the hospital, nirequire ni doc, iwas paninilaw ni baby. Hanggang ngayon, pag maaga siya nagising pinapaarawan namin (@9mos). 6-8am ang time na pwede, pag after 7am (mga 15mins lang) lalo at medyo mahapdi na din sa balat yung init. 6-7am pwede siguro mga hanggang 20-30mins. Tanchahin mo lang din kung ano ang kaya mo at ni baby na init at tagal. Call mo yan.

to be honest, hindi araw araw. kasi may times na walang araw. madalas, puyat kami. kasi late matulog si baby. pare-pareho kaming tanghali nagigising. pinagsamang pagod and puyat e. pero kailangan daw po talaga pagka-panganak pinapaarawan na.

Pagkalabas sa hosp advise ng pedia paarawan agad si baby para mawala yung paninilaw niya. Pinaka maganda 6am paarawan mo agad tapos 15mins ung likod 15mins yung harap. Njaa diaper lang po pagpapaaraw. 3weeks old baby ko

5y ago

hi mamsh. yes natanggal po agad

Simula nung pinanganak ko si baby hanggang ngayun. Healthy para sa aiming dalawa. Hindi lng si baby dapat healthy, Pati rin si mommy. Para mas maalagaan natin ng mabuti si baby.

Until malaki na po sya kasi need di ng mga babies/kids and Vit.D to have stronger bones, better sleep, improved mood, and a healthier immune system. 😊

hanggang mag 3 mos niya yung talagang araw araw. ngayon 5 mos na siya nilalabas labas pa rin siya.:) basta yung mga pagsikat ng araw hindi yung mga after 8am na..:)

Isang buwan after giving birth din po ung baby ko na consistent. bale paaraw sya ng between 7-8am. mga 10mins din siguro. consistent din na hubad talaga.

around 2 mos. and after nun pag maaga sya nagising pinapaarawan pa din namin. masakit na kasi sa balat pag 730 am onwards ng sikat ng araw

Simula nung pinanganak siya until now na 8 months na siya and maybe kahit na lumaki pa siya. Paaarawan ko pa rin siya.