Maternity benefits

Gaano po katagal bago makuha yung Maternity benefits? Employed po ako . Nagpasa na po ako ng mat2 requirements last July 28,2020 sa Company po nmin :( chineck ko po kasi sss account ko thru website. No claim pdn nakalagay? Ganun po ba talaga yon kapag employed?

1 Reply

Nag follow up ka na ba sa kanila? Kasi sa company namin, binigay sya pagka panganak ko. Bale ang ginawa nila is sila muna nagbigay sakin tapos ung makukuha ko kay SSS sa kanila na un.

4y ago

Thankyou mamsh !! Hopefully makuha ko n sya within this month . 😭