Going To 4months Old Baby

Ilang buwan po pwede pakainin ang baby ng mga fruits? Thanks po

38 Replies

Ask your baby's pedia. Pwede ng kumain ang 4 months old basta nakikitaan na sya ng pagkahilig sa solid food. Pedia ni lo, advised nya 6month pakainin si baby since premature sya. Almost 2 months ang adjusted age nya. Sa 6 months actual age nya, 4 months pa lang ang adjusted.

Ako pinatikim ko c baby 4mos & 15days na cya puree na carrots & potato nakita ko kasi anak ni marian at dingdong na pinakain ng brocolloli na puree din eh mas matanda bby ko dun ng 1week hehe so far ok naman c baby

6mos po, actually start solid nang baby ko is 5 and a half pero ung rice cereal lang. Pedia ko lang din ang nagsbi skin when si baby pwede magsolid.

ask po sa pedia kung pwedw na kumain ang baby..sa ibang bansa kasi 3mons palang ang baby pinapakain na nila

6months ko pinakain yung baby ko ng foods, including fruits and water...

6months ko pinakain si baby. Pero depende sa pedia mo kung pwede na.

Sa baby ko nun 7mos. Puro veggies lang muna inintroduce ko at 6mos.

6 months daw po dapat.kay marian rivera daw is 4 mos plang c ziggy😊

5y ago

With pedia's approval is okay.

6 months po. pero si marian 4 month pinakain na nya ng solid food

5y ago

with pedia's approval nmn po kasi ung kay marian. and exclusive breastfeed si baby nya kaya feeling ko good condition tlga si baby nya.