vitamins

ilang buwan po pede na painumin ng vitamins c baby 1mos and 17days na po xa

7 Replies

As early as 3 weeks pwede na syang nag vitamins. Your pediatrician will tell you when you will start giving your baby vitamins.

3weeks lng po baby ko niresetahan na po xa ng nutrillin drops saka ceelin drops po.. ng pedia nya.

2weeks baby q pinag start nxa ng pedia vits ceelin and nutrilin drops.

Sa baby ko 1.5months xa, binigyan na ng OB ko ng vitamins, Nutrilin.

5y ago

hmm karamihan pala ng pedia nutrillin un din kc bigay sa baby ko .salamat

If breastfed po kahit wag nyo na po muna pag vitamins

Sbi po sken ni pedia 6 months onwards po

ung tikitiki pwede na cia 0-6