Vitamins

Hello, ilang months bago pede ng painumin vitamins ang baby? Dapat ba prescribed by pedia?

13 Replies

yung 1st pedia ng baby ko pinag take agad sya but yung 2nd pedia kase nagpalit ako sabi hndi nAman raw need na mag vitamins agad kase kung babasahin lang ang content ng formula complete na yung vitamins and nutrients na need ng isang baby.. well i have no idea mommy pag breastfeeding si baby kung dapat pa ba mag vitamins agad ☺️

Mas mainam kung si pedia ang magreseta para alam mo din yung dosage na aangkop sa edad ni baby. Para din nakarecord kay pedia yung gamot. Nutrilin ang sa baby ko, start siya 6months Ü

yung pedia ko nagreseta ng vitamins on the 15th day after birth pwede na..pero mga kamag-anak ko 1 month old nagpa vitamins kaya after 1 month na rin ako.

Yes mommy best if prescribed by your trusted pedia lalo na for newborn baby 😉they will also tell you the dosage na just right for their age.

yes prescribed by the doctor first .. if pure bf naman no need take vitamins siguro ikaw nalang magtake vitamins ung recommended for ebf

depende po mommy. if ebf ka hanggang 6 months no need vitamins po. kung naka formula ka naman po magpaprescribe na po kayo sa Pedia po.

opo dapat prescribed by pedia. kay baby pedia zinc. sangobian at cherifer.

pedia gave us vitamins nung 1 week check up ng daughter ko

yes its should be prescribed by pedia

mas ok qng pedia mareseta po