8 weeks preggy

Ask ko lang po ilang weeks po ba nalabas baby bump kasi ung saken po parang bilbil parin Malaki po kasi tiyan ko talaga simula nung nanganak ako sa panganay ko di na lumiit hehe, 2nd baby ko na ngaun pero parang di ako buntis

2 Replies

depende mii. pag first baby most baby bumps po 5 to 6 months bago nagiging halata. pero pag second na nasa 4 months napapansin na po

sakin, 5-6months.

2mo ago

Nag woworry po kasi parang wala talaga ung saken. Limot ko po kasi baby bump ko sa 1st baby ko, ganon po pala talaga Siguro sa 2nd trimester medjo lalabas na siya