Kailan ba nagsisimulang mapansin ang paglaki ng tiyan?

Ilang buwan naba magsisimulang makakita nang changes o paglaki ng tyan kapag buntis? #1stimemom pa kasi ako.. i felt little cramps sa pusong ko, cravings and pagsusuka, yan nafefeel ko.. pero without it, parang hindi parin buntis kasi di pa nman lumalaki tummy ko kahit konti. 7weeks pregnant pa po. 😊

2 Replies

Depende sa body type mo. Kung payat mga 6-7 months. Ung iba 4 months may bump na. Talagang wala pang bump at 7 weeks kasi napakaliit pa ng fetus sa ganyang age. 0.3 inches pa lang.

5 months up po

3y ago

tama po mommy.. nging visible po bump ko wen i was 5 months.. now im 26weeks na, i felt tightness nman sa tummy and bumibigat na xa