Kamot?

Ilang buwan po bago makita ang kamot? Going6moths

20 Replies

Sakin simula nung 4 mos. meron ako sa pwet 😁6 mos na me preggy😁 hanggang ngayon yun palang yung part ng katawan kong may kamot

Mga 8 months po try to drink more water dapat kc ndi k ma de hydrate ayun daw ang isa sa reason bakit nagkakakamot

Ako, 8 months na pero wala pa sttetch marks sa tummy. Hoping na hanggang sa manganak ako wala pa din. Hehe

Depende po s skin type.... s kga knakain at s pagaalaga ng katawan😊

Ako 8 months pero kapag wala ka pa ng 9mnths pag kapanganak mo pa

Ako po lumabas mga kamot ko nung nanganak na ako😂😁

8months sakin, sa may pusod lang din ako nagkaroon.

Depende sa laki ng tummy ako nun naglabasan 8mos

7 months saakin sis. Pero konti palang sa tyan.

Ako simula 3 months dami ko kamut sa tyan