curious

ilang buwan po ba pwede ilagay sa carrier si baby?

15 Replies

Pwede na po kahit newborn palang as long as hindi tatagal ng 2 hrs at pangnewborn yung gamit na carrier. Just make sure na comfortable si baby and walang problema sa paghinga nya.

Dpende po. Kasi baby ko nilagay ko na sya kasi malaki po sya ei and kaya naman na po nya ang ulo nya. Pero jan parin po alalay sa ulo😊

pwede as young as one month for soft carriers and those with hipseat ideally pag nakakaupo na so 5-6 mos

pag kaya nya na pong umupo. pag inupo nyo sya. means kaya nya na isupport ang back nya

depend po sa klase ng carrier. may instruction po kung ilang months and pwd

Depende sa carrier, kasi yung carrier ko 0ang newborn up to toddler.

ginagamitan ko n ng carrier baby ko ng 2months

Gumamit aku ng carrier ng mag 3months si baby

sken 4mos. nilalagay ko na sa carrier baby ko

Kapag nabubuhat niya na po yung head niya.