Carrier Topic

ilang bwan po ba pwede i-carrier si baby ?

5 Replies

3mons old na sila twins ko kaso yung boy kasi nasa 5kilos na higit kaya gusto icarrier ni hubby kapag aalis . natatayo naman na nya ulo nya kahit mataba sya

Meron pong carrier na may support sa likod na parang board pwede po sya 3months c baby. Pero yung common na carrier na walang support 6months po.

nilagay ko po sya sa carrier nung mga 5 months na po sya kc kaya nya na ung ulo nya buhatin... syaka mabigat na kc sya nun

Depende sa bibilhin mong carrier, may mga carrier na from newborn hanggang toddler.

pag matigas na ata buto sa likod mamsh