tanong lang po

ilang buwan niyo naramdaman pag sipa ni baby sa tummy niyo? ftm going 5mon this coming dec/17 ?

20 Replies

ako 22 weeks and 5 days pero d ko pa narrmdmn ung kick. pero ny narrmdmn akong parang nabula bula sa baba ng puson. ung parang nakulo

Mararamdaman mo na yan. Yung parang may pumipitik lagi, minsan umaalsa pa ang balat sa tiyan. Pero mas malikot yan around 6months.

6months pero parang pitik pitik lang sya pero pag dating ng 8mos dun lumakas yung sipa nya😄

Saken 4months pitik pitik plng, pero ngaun likot na nya.. Going 6months na🤰

Going 4mos ramdam ko na movements ni baby inside my tummy..

nung almost 5months :) now, going 7months na. malikot na xa

4 months and half po. May nararamdaman nako :)

16weeks nagmomoves na si baby sa tummy ko😊

4mos. papitik pitik na tas parang alon ganern

Mga 18 weeks po very light movements pa lang