Diaper

Ilang buwan na c lo niu nung pinalitan niu na ung newborb diaper nia?

15 Replies

Depende po sa laki niya. 3 weeks po from birth nung gumamit ako newborn. then halos 2 weeks dn nagswitch kami ng medium. kaya bago sya mag2 mos medium na binili namin until now na 3 mos na si LO.

Ako 1month and 14 days pinalitan ko na ng S yung newborn diaper nya ang liit na kaae saka kakalagay ko pa lang puno na agad kaya need na talaga palitan.

Dpende po sa weight ni baby at size. Pag nppnsin mo pong mdyo maliit n newborn diaper s knya, pwde n mag switch to small size

Depends mommy sa laki ni Lo ako 1.5 months Ung kasabayan kong friend ko 2 weeks lang switch na agad sa S anlaki ni Lo niya

ang pagpapalit po ng diaper ay depende sa bigat nya. pero para masagot p0 ang tanong mo ay 1month si baby paul. ;)

Dipende sa baby yan mamsh ako kasi before 2months ko pinalitan diaper niya from new born to small.

Sa akin nung nag 4kls na sya (2months old) depende kasi sa laki ng baby.

Depende sa baby mu kung maliit na ang newborn sunod na small

Before mag 1 month si baby kasi masikip na ung new born.

sken before 1month. meju tabain kasi c Lo hehe.