Regla ng cs

Hi, mommy! Ilang buwan bago reglahin ang cs?

6 Replies

Hi, mommy! puwedeng bumalik po ang mens niyo after 6-8 weeks nang panganganak kung hindi ka po breastfeeding. Kung breastfeeding mom ka naman po, sa pagkakaalam ko, matagal ang pagbalik niya. Iba-iba rin po kasi eh. Pwede niyo pong basahin ito: https://ph.theasianparent.com/one-month-postpartum

HI mommy! Dependant yan sa iyong cycle prior to getting pregnant at kung nagbibreastfeed kayo ng bata.

Usually po, pag tumigil na kayo mag-breastfeed tsaka dadating ang regla.

2y ago

Bakit po ako 5 months plang po after ko manganak Ng C's niregla Napo ako...Pang apart na araw na Yung unang araw mahina Lang tapos ngayun ang lakas na.. normal Lang bayun.?

Kelan ulit rereglahin Ang cs Ang panganganak.

If breastfeed po matagal.

Opo