Teething

Hello ask ko lang po? Kapag baby girl po ilang buwan po siya mag ngingipin?

6 Replies

Ung panganay q, 6months mei tumutubo ng ngipen then itong bunso q ngyon baby girl 7months npo pero wala pren tumutubo n ngiprn.. Wala po s gender yun.. Iba iba dn milestone ng bawat babies

Depende po mommy, iba iba po sa mga babies. Usually early around 5 months namamaga na ang gums, meron naman 13 months.

baby ko tumubo ngipin nya 4months 7days and after 3days tumubo ulit ung isa..dalawa na ngipin nya sa baba ..

Wala namn po sa gender ung pagtubo ng ngipin.Normally 6 to 8months ngsstart tumubo ang ngipin.

baby girl xa .. iba iba po wala sa.gender .

Iba iba po yan 😊