ilang buwan bgo gupitan ng kuko si bby

Ilang buwan bago gupitn ng kuko si bby

68 Replies

nsa 2months po panganay ko bgo nakukuhan. sobrang lambot p po kc ng kuko ng baby n newborn(less a month) at sobrang nipis pa.. kaya nkakatakot po magkuko.. bka masugatan or magkamali ng gupit.

1 month po. pero nag mimittens siya until 3 months kasi ang bilis humaba ng nails niya. Every other day ko po siya ginugupitan.

baby ko po dati 1month bago ko ginupitan. after ng gupit nya tinanggalan ko na din ng mittens

pang 12 days niya ngayon ginupitan ko na ang haba na kasi tas nakakalmot yung face niya

1month din nagupitan ng kuko si baby tapos itinabi yung mga kuko na naputol 😁

1mon sis sa baby q sis. Tapos inilagay q sa Bible ung kuko Na naputol q 😅😅

2 weeks ganon mumsh. Pag alam mong kaya muna. Haha ang hirap po kasi

1 month na bebe ko momsh nung ginupitan ko xia ng kuko

1 week lang nagupit na kami ng kuko ni baby. 😊

dto smin after 10 days ginugupitan n.