iron sucrose in 2 dose

Mga momsh ask lng po sino nka experience ng iron sucrose injection, kasi ako advise ng OB ko na mag iron sucrose dahil sa mababang hemoglobin, Im 29wks preggy po..First time ko lng ito, sa panganay ko hindi nman ako naabunohan. Cs delivery yung first ko and schedule ako sa Dec last week CS ulit.

1 Reply

ako momsh nung naospital ako sinalinan nrn ako ng ob ko ng iron dahil mababa hemoglobin ko, kinabit siya sa dextrose ko pero hindi naman kasing dami ng liquid na pang swero