Anmum choclate

Ilang beses po advisable inumin yung gatas na anmum? At kung pang umaga ba o gabi iinumin Di ba nakakalaki ng baby yung gatas? 19 weeks pregnant.#pregnancy #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Depende po sa OB niyo, pero ako po kasi 2x a day, tuwing breakfast at bago po matulog sa gabi. Hindi po siya nakakalaki ng baby nasa sainyo na po yun mommy kng malakas kayo kumain 😊

2y ago

Hindi po kasi sinabi sakin e hindi pa ako nakabalik kay ob sa center lang ako nagpa prenatal walang sinabi kung kelan iinumin,btw ilang weeks napo kayo?