Anmum choclate

Ilang beses po advisable inumin yung gatas na anmum? At kung pang umaga ba o gabi iinumin Di ba nakakalaki ng baby yung gatas? 19 weeks pregnant.#pregnancy #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Once or twice a day po. Make sure to ask your OB also. In my case, pinagstop ako ni OB nung 3rd trimester kasi need na magcontrol ng food intake at milk kasi mabilis lumaki si baby.

Depende po sa OB niyo, pero ako po kasi 2x a day, tuwing breakfast at bago po matulog sa gabi. Hindi po siya nakakalaki ng baby nasa sainyo na po yun mommy kng malakas kayo kumain 😊

2y ago

Hindi po kasi sinabi sakin e hindi pa ako nakabalik kay ob sa center lang ako nagpa prenatal walang sinabi kung kelan iinumin,btw ilang weeks napo kayo?