MANLOLOKONG MISTER

Ilang beses na ako niloloko ng mister ko. Seaman sha pero pag nauwi sha sa pinas malambing sha sa amin ng mga anak nya. Pero pagbalik nya sa barko iba nanaman ang babae nya. Recently nakabuntis ang mister ko ng dati nyang kabit pero kame ng mga bata ang pinili nya. Paulit ulit na panloloko na. Tinanggap ko sha para buo ang pamilya namen. Magbabago pa kaya ang mister ko? Uulit pa kaya sha mambabae sa barko? Need opinion.

20 Replies

Kasal kayo? kung kasal kayo ipakulong mo na. kung di kayo kasal mas maganda.. hiwalayan mo na yan. kung papatawarin mo pa yan kahit sabihin mo pang para sa mga bata.. paulit ulit nya lang gagawain.. even your children doesn't deserved that. wake up. wag mo hayaang kalakihan ng mga anak mo na nakikita nilang ginaganyan ka lang ng tatay nila.

sabi nga ng iba wag kana magpaloko pag inulit pa..once is enough sis..seaman din asawa ko mas malala pa sa kanila dahil cruise ship sakanya....wag mo i tolerate asawa mo sa pambabae niya. ,sinabi mo na din na nakabuntis na siya at ngayon may babae pa siya..naku sakit niya na yan kaya ganyan..

Pray ka pang po na sana magbago na siya. Kasi nakadepende naman po talaga yan sa kanya if magloloko siya o hindi. And be financially independent. Kasi meron mga lalaki na umaabuso kasi iniisip nila na hindi natin sila kayang hiwalayan since umaasa lang tayo sa kanila.

hindi na sya magbabago kung paulit ulit mong tatanggapin. iparanas mo sakanya ang kalayaan. pero syempre sustento sa mga bata. kung di sya bumalik saiyo at talagang totoong nagbago, then continue living na wala sya. stress at sakit lang makukuha mo sa ganyan.

Hnd kng kasi ang asawa mo ang may kasalanan jan kundi pati ung kabit. Di mo lng alam bka umiiwas na asawa mo sa tukso pero parang linta na nakakapit yang babae.

2y ago

madame po talagang tukso lalo na pag nagttrabaho sa barko. basta mapa lupa o tubig ang work meron. dito samin meron din cookerist asawa nya barko pero ang nabuntis nya dating kawork sa fast food chain hindi mismo sa barko. tapos malala don alam nung binuntis nya na may asawa na yung lalake, kapal muka no. at ang nakakainis pa parang ginagawang sunod sunuran yung asawa kase yung lalake nahawak ng pera ultimo sahod ng asawang babae sya nahawak. at yung atm naman ata nung lalake nanay nya nahawak. pero kung di mo na kaya panloloko nya, mas maganda po makipaghiwalay kana lang po ng maayos at magbigay sya para sa mga anak nyo. kesa mag suffer kayo parehas ng mga bata, kase kung stress ang nanay sa asawa syempre madadamay ang anak.

nsa lalaki po yan mi kng mgbbgo pa cya kc kng mahl ka ng mister mo di nya mgwa ung paulit ulit panloloko e comfrotahin mo cya mi

Wag mo na pabalikin sa barko mi. Marami talaga tukso don baka lumala lang lalo problema niyo.

malabong magbago. mambababae pa rin pag malayo siya sa inyo.

Di lang pala seaman ang mister mo. Seamanloloko din pala...

If he did it once, he will do it again.