nkakainis

Ilang beses n nauuntog ulo ni baby dahil nahulog sa higaan although di nmn sya ganun kataas di pa aabot sa isang dangkal kaya lng worried pa din ako . Nagluluto ksi ako tas pinapatingin ko s asawa ko saglit lng aba tinulugan ba nmn .ayun narinig ko nlng pagkakauntog ni baby tska yung iyak kya napatakbo ako .haysst konting oras n nga lng aalagaan c bby di pa magawa? bkit ba ang bilis mapagod ng ibng lalaki kpg nag aalaga ng baby smantalang tyong mga nanay khit magdamag mag alaga di mn lng ramdm ang pagod.nkkainis alam kung my kasalanan din ako dito?wawa nmn baby ko nkatulog tuloy ?

1 Reply

hay nako nakakainisbyang ganyan parang wala ka man lang kasangga :(

4y ago

True sis .khit saglit nya pa lng hawak c bby pagod agad bigay agad sakin pero pag cp ang hawak khit mgdamag di nppagod😢 nkkalungkot lng kasi sa isang iglap bigla syang nagbgo simula ng maadik sya sa online games .kung kelan lumabas n c bby ska sya nagkaganyan .nwala lhat ng mga pangako nya nung buntis pa ko .totoo tlga yung sabi nila n people change😢 khit gano pa yan kabait at kabuti magbabago at magbbago yan .