Ilang beses kayo pumupunta sa OB sa isang buwan?

11 Replies

depende yan kung ilang weeks ka na at sa situation mo. usually every 4weeks tlaga ang schedule hanggang sa 2nd tri mo. pag 3rd tri 2x/wk taz ung huling month mo 1x a wk.

Once a month, yun din sinasabi ni doc na next checkup date, unless na may maramdaman o magkaroon ng nakakaworry na symptoms like bleeding or sobrang pananakit sa tiyan.

Once a month lang po. Pero nung malapit na manganak twice a month na hanggang sa naging weekly.

Depende sa health nyo ni baby. usually once a month lang. then 8mos onwards, weekly na

Dpende sa findings ng ultrasound po. Kpag wla nmn prob. 1 in month lng.

every two weeks, umpisa pa lang hanggang 3rd trimester twice a month.

once a month...pero kpg malapit na manganak twice a month po

depende po sa situation nyo ni baby

Once a month kung hindi maselan

once a month palang 5 months