Ilang araw after pwedeng maligo?

Ilang araw/weeks po after maraspa pwedeng maligo? Thanks sa mga sasagot.

2 Replies

hello po pwede po kaya maligo yung dinudugo need daw po kase mailabas yung dugo para dina i raspa

2y ago

hi as of my experience, dinugo po ako for almost 4 weeks, everday yun. Ang sabi sakin ng ob ko need ko pa rin i-raspa kasi may mga natira pa sa loob kaya better to consult your ob muna mami kasi pagtumagal yan baka kung ano pa mangyare sayo.