Hirap Matulog!

Ilang araw na po ako hirap Matulog sa gabi anu po kaya ang pwede kung gawin?? Nag aalala po kasi ako sa baby ko baka mag karoon ng diperensya sakanya.. 11weeks na po akong buntis.. Salamat po..

1 Reply

Ganyan din po ako, actually until now. Nag music ako before matulog tapos wag masyado mag cellphone atleast 1 hr bago matulog. Dapat po malamig yung kwarto kasi sobrang init ngayon. Sa hapon natutulog din ako para makabawi ako pag konti lang yung naitulog ko ng gabi.