pananakit at pangangalay ng balakang habang nasa 1st trimester, normal lang ba?

ilang araw na akong nakakaramdam ng pangagalay ng balakang mostly bandang hapon. btw, nasa sales po ang work ko kaya maghapon nakatayo.. nakakaramdam ako ng pangangalay at sumasakit sya kapag bandang hapon na. kapag umuupo ako imbis na makarelieve sa pain lalong sumasakit kapag natatamaan yung buto bandang pwetan kaya ndi ko alam kung anong posisyon ng pag.upo gagawin ko 😔any tips po kung anong maganda gawin?

1 Reply

You'll get through this mommy! It's all part of the pregnancy just don't overwork yourself.