Labor or False Labor

After nyo pong ma IE na 2cm na kayo, ilang araw pa po hinintay nyo bago kayo manganak na talaga?

15 Replies

Since 37w nasa 2cm na ko, kahapon nagpa check up ako 40w & 3d 2cm pa din 🤣🤣 Ginawa ko na po lahat although mababa naman na daw si baby kaso makapal pa din ang cervix kaya di ko na alam ano pa dapat ko gawin haha 🤣 Iba iba po talaga ang journey praying for a safe delivery to all of us and healthy babies 🥰❤️

2d ago

Oo nga noh? depende talaga sa journey yan, kaya let's be patient na laang po and trust kay Lord 🥹 39 weeks na rin ako and 1cm pa. Ewan ko na lang pano to mapa bilis since di mka walking kasi may bagyo.

August 30 - closed cervix September 3 - 1cm (may naramdaman kc na contractions kaya nagpaassess na) 38 weeks and 6 days na ako today. Pinauwi muna ako kahapon then pinaglalakad-lakad tsaka squatting me dko lang alam mi kung ilan nako sa next IE ko nyan. 😂

aug28 3cm ngpreterm labor kc 36weeks 4days palang.. sept 3 3cm prin...stock 3cm...pero pnay kirot nxa...sa puson nsakit n din bewang hnggng likod..pnay pniningas..lng..sana mkaraos na.. edd sept 13 via utz edd sept 19 via lmp

Ako nung august 27 2cm makapal pa kahapon Sept 4 IE ulet Ako 2cs mataas pa sinalpakan Ako primrose 3 paguwi ko dito Bahay kinahapunan may lumabas na may bahid dugo na mays ipon

August 9 1cm August 21 2 to 3cm August 25 2 to 3 cm August 29 3 to 4 cm August 31 3 to 4 cn 7am (with bloody show, water leaks at 6am) August 31 baby's out at 9:50am

Since week 36, 2 cm dilated na ako. 2 weeks na nakalipas ganun pa din 😅 sabi ng OB ko antay lang ako signs ng labor.

2w ago

IE po ni OB, every check up

hayss sept 3 iny e ako 3cm na daw . sept 13 na ngayon wla padin sign 39weeks na ko gusto na makaraos, 🙏

3d ago

sa panganay ko ang due date ko feb 16 pero nanganak ako feb25 na pataas pababa po kse yan mi pwdeng advance ng 10days pwdeng late ng 10 days sa due date po.

after ma IE, manipis na daw pero medyo malayo pa po konti ung ulo ni baby sa dapat makkapa ni OB.

july 26 nag 1cm ako mii aug.19 5cm nastock pa ng 1week close cervix kac aug.26 nakaraos na

Aug 19 check up ko 2cm tpos 11pm nag active yung labor ko Aug 20 6:20am baby out 🥰🥰