Paligo sa baby

Ilang araw bago nyo paliguan ang newborn baby.

16 Replies

5 days po...wihich is not advisable ..pru okay naman naging result lalo na't ung pusod nya madaling nag hilum😂😂 then daily na after po nun... bet n bet nya bathing time

Kinabukasan din po sa ospital pa lang pinaliguan na po ng nurse😊 everyday na pinupuntahan sa room para maligo si baby hanggang sa bago kami madischarge.

ѕα σѕpítαl pα lαng nílíguαn nα ѕí вαвч чung nurѕє αng nαgpαpαlígσ dí pєdєng dí ѕíчα pαlíguαn єh

Sa hospital palang niligo na. For the first month, 2-3x a week lang. Pagdating ng 2nd month, everyday na.

Kinabukasan after maipanganak eh pinaliguan na ng nurse sa hospital. Tapos everyday na naliligo after.

after lbas n baby sunod na arw un hnggng dischrge the rest sa bahai na

Sa hospital pa lang niliguan na siya then everyday since 😊

pagkadischarge sa hospital, daily bath na daughter ko.

sa hospital po pinapaligoan kaagad pag labas pa lng

nung nasa hospital plang sa baby pinaliguan na