cs

Ilan weeks po dapat ipatanggal yung tahing stapler. Masakit po ba pag pinatanggal yun?

9 Replies

3days ako nung lumabas ng ospital..tas 5 days pinabalik ako ng ob,tas tinanggal nya na

5y ago

Ang tinanggal lang po sakin ung pinakadulo..kc kusa namang natutunaw yung akin

Yung sakin po 1 week after nakalabas ng hospital tinanggal na

2 weeks sakin momsh tinanggal na, hindi naman po masakit.

one 1 week po sa akin pero doctor po ang magtanggal yan.

9days sa akin momshie..hindi naman masakit

2weeks sakin..tinanggal ng ob ko..

Kung ano po advise ng ob

Ask ko lang po kung nag marka ba yung stapler pag tanggal

Sa tuesday sched ng gyne. Di po ako nakakabalik ng ospital kasi maulan. Sana wag na umulan nun 🙏