First time Mom

#1stimemom #advicepls Good day po. Ako po ay nanganak via CS Itatanong ko lang po sana kong kusa bang natatanggal itong stapler or need pang ipatanggal ?

First time Mom
62 Replies

OMG!!! nka 3x CS na ako and mag 4x na din...pero never yn ang ginamit...😥 need po yn tanggalin ng Dr. kc staples yn..unlike sa sinulid kusang natutunaw or nattangal...need mo na po yn ibalik sa Dr. parang hilom na rin nman ang sugat,mo..cguro pababa ang hiwa sau,at bka malaman ka rin...mdyo may ktagalan kc ang pg galing ng sugat pg ganyan kya cguro stapler ginamit...kunting tiis lng sa pg bunot isa isa,

Ganyan po ang tahi sa labas ng tiyan ng husband ko nung inoperahan sya sa apendix. Stapler, pero sa loob nyan ay secured ang tahi . Need po yan ipatanggal. Dapat may schedule nyan kung kailan ka ipapabalik. Meyrun bang binigay na schedule sayo? Madali lang po yan tanggalin ng medical personnel. Ingat lang mamsh na wag magalaw.

gnyan po ung tahi sa ktabi kong kwarto sa ospital nong naCS ako sa pnganay ko. sabi nya ka dw gnya kc malakas syang umubo. ung unang tahi dw sa knya natastas dw nong umubo sya kaya inulit tpos gnyan na. kailangan mo pa pong ipatanggal yan mumsh.

Sis karaniwan po sinulid na natutunaw po ang gamit pag CS. Not familiar po sa ganyang procedure. Usually po kc pag tahi, nagiingat pa din po kc me chance na bumuka pa ult. Pag stapler po, not sure po. Paconsult po kayo sa OBgyne nyo sis kng anu po kailngan gwin.

CS din ako 3 months ago pero wala po ko physical tahi na nakita.. Parang line lang. Yung sa iba po na nakita ko dito sa app, may tahi pero sinulid lang. Bat po ganyan yung sa inyo? Ngayon palang po ko nakakita na ganyan ginamit for CS. Saan po kayo nanganak mommy?

Ang sakit mommy, ako nasasaktan cs din ako sa panganay ko pero sinulid gamit ng ob ko, tapos merong may nakabuhol na sinulid sa dulo nong follow up check up ko pinutol lang ni doc, sana di ako ma cs ulit pero parang wala akong choice sana sinulid ulit gamitin

Hala, ganyan pala itsura ng staple, akopo kasi diko tiningnan o hinawakan, kasi mejo natatakot ako nun, 1 week after ko ma cs, pinabalik ako at tinanggal yung staples ko, mga 1 month bago ko tiningnan at hinawakan, asawa kopo kasi ang naglilinis..

Ganyan po sakin dti sa Italy ako nanganak masakit tlga yan nagnana din kelangan mo din lagi linisin khit masakit sa clinic po yan tinatanggal kpag pwede na.. Ok nmn experience ko sa stapler ingatan lang siguro na wag ma infect linisin pagi

mommy san po kayo umanak sa public hospital ba?parang ang sakit tingnan eh...1 week po ata tinatanggal yang ganan..sinulid kase yung sakin kusa ng natunaw wala ng tinanggal..balik kayo sa ob nyo para matanggal yan..ingat pp godbless

May follow-up check -up po yan mommy, may matutunaw at hindi kasi na ginagamit na ganyan,dapat pag follow-up check-up mo ask mo sa doctoc mo. Linisin mo lang na maayos sugat mo para walang infection. Keepsafe and Godbless mommy